DU LỊCH TÂY TẠNG

[LHASA – SHIGATES – NAMOTS – CÔN MINH]

Viếng Đại Chiêu Tự (chùa Jokang)
Tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La Cung)
Viếng Tu viện Sera Monastery 
Tham quan Hồ Yamdrok 
Khởi hành: 2019 Thời gian : 8 Ngày 7 Đêm                        Đi về bằng máy bay – xe du lịch
1

NGÀY 1: TP. HCM - CÔN MINH (Ăn nhẹ trên máy bay)

Qúy khách tập trung tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất để làm thủ tục đáp chuyến bay  đi Côn Minh. Sau đó về khách sạn và nghỉ đêm tại Côn Minh.

2

NGÀY 2: CÔN MINH - LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Qúy khách trả phòng, dùng điểm tâm sáng. Sau đó, di chuyển ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay  đi Lhasa, là thủ đô tôn giáo và hành chính của Tây Tạng trước đây và là thủ phủ của Khu tự trị Tây Tạng hiện tại.

Xe đưa quý khách về khách sạn Lhasa tự do nghỉ ngơi, để thích ứng với điều kiện khí hậu trên cao nguyên.

3

NGÀY 3: LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Dùng điểm tâm sáng. Xe đưa quý khách tham quan:

 • Tham quan Cung điện Potala (Bố Đạt La Cung) còn được gọi là Cung điện Mùa đông của Đức Đạt Lai Lạt Ma từ thế kỷ thứ 7. Cung điện Potala bao gồm Cung điện Trắng Potrang Karpo ở phía bên ngoài và Cung điện Đỏ Potrang Marpo ở trung tâm được xây trên ngọn Hồng Sơn giữa thung lũng Lhasa trên độ cao 3.700m. Cung điện Potala cao 117m với 13 tầng được xem như bảo tàng vô giá với nhiều cổ vật được lưu giữ. Dùng cơm trưa và tiếp tục chuyến đi.
 • Viếng Đại Chiêu Tự (chùa Jokang) – ngôi chùa linh thiêng nhất của Phật giáo Tây Tạng, là điểm hành hương phải đến trong đời của người Tạng. Tham quan phố cổ truyền thống Barkhor và mua sắm tại Cửa hàng đồ thủ công Tây Tạng. Nghỉ đêm tại Lhasa.

Qúy khách dùng cơm chiều và về khách sạn nhân phòng nghĩ ngơi, tự do tham quan.

4

NGÀY 4: LHASA - SHIGATES (Ăn sáng, trưa, tối)


Qúy khách trả phòng  và dùng điểm tâm sáng.

Xe đưa đoàn đi Shigates theo cung đường vàng đẹp nhất trong cuộc hành trình qua các cao nguyên hoang vu, cách trung tâm Lhasa 400km.

 • Tham quan Hồ Yamdrokhay còn gọi là hồ San Hô – một trong ba hồ thiêng và đẹp nhất Tây Tạng. Qua đèo Karrola, ngang qua nơi làm lễ Thủy táng trên dòng sông băng Karola.
 • Viếng Tu viện Palkhorlà sự kết hợp cấu trúc giữa đền chùa và tháp chứa hài cốt của các vị sư và nổi tiếng vì đây là nơi tu hành của 3 hệ phái Phật giáo khác nhau bao gồm: phái Sakyapa, Kadampa và Gelugpa.
 • Tham quan Đại Cầu Khúc Thụy– một trong ba cây cầu nổi tiếng bắc qua dòng sông huyền thoại Yarlung Tsangpo – dòng sông thánh của Tây Tạng. Nghỉ đêm tại Shigates.

5

NGÀY 5: SHIGATES - LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Qúy khách trả phòng và dung điểm tâm sáng. Đoàn tiếp tục chuyến tham quan:

 • Viếng Tu viện Tashihumpolà nơi cư ngụ của các Ban Thiền Lạt Ma và một trong những tu viện lớn nhất tọa lạc ngay dưới chân núi Tara, có mái dát vàng, các bức tường sơn màu trắng, tháp thờ di cốt hai vị Đại Lai Lạt Ma thứ nhất và thứ hai, tháp của các vị Ban Thiền Lạt Ma thứ 5 đến thứ 9. Đi qua nơi làm lễ Thiên táng và chiêm ngưỡng vẻ đẹp của dòng Yarlung Tsangpo (Sông Nhã Lung) con sông chảy men theo sườn phía tây của Himalaya. Dùng cơm trưa, tiếp tục tham quan:
 • Tham quan cung điện mùa hè Norbulingkanằm ở phía Tây thành phố Lhasa, trong tiếng Tạng Norbulingka mang ý nghĩa “vườn đá quý”. Mua sắm tại cửa hàng đá cẩm thạch. Nghỉ đêm tại Lhasa.

6

NGÀY 6: LHASA - HỒ NAMOTS - LHASA (Ăn sáng, trưa, tối)

Trả phòng và dung điểm tâm sáng.

Qúy khách đón chuyến tàu hỏa  đi Dương Hùng. Đến Dương Hùng, xe đưa đi Namots (khoảng 100km) qua những dãy núi hùng vĩ đỉnh phủ đầy tuyết trắng.

 • Tham quan Hồ Namtso, hồ thiêng Tây Tạng và cũng là hồ nước mặn cao nhất trên thế giới.

Khởi hành về Lhasa, trên đường ghé tham quan Trại nuôi chó Ngao Tây Tạng và tìm hiểu đời sống của người dân tộc Tạng: ăn bánh ngọt, uống trà bơ, mặc thử đồ của người dân tộc Tạng… Nghỉ đêm tại Lhasa.

7

NGÀY 7: LHASA - CÔN MINH (Ăn sáng, trưa, tối)

Trả phòng và dung diểm tâm sáng. Xe đưa đoàn tham quan:

 • Viếng Tu viện Sera Monasterylà 1 trong số 3 tu viện lớn nhất ở Lhasa của dòng Cách Lỗ, nằm ở phía bắc cách Lhasa khoảng 2km. Quý khách sẽ ấn tượng với sắc đỏ trong không gian huyền bí của giảng đường chính, ngoài ra Sera Monastery cũng được biết đến như là học viện cao cấp về Phật học.
 • Viếng Tu viện Drepunglà nơi lưu giữ và thờ cúng bức tượng Đức Phật Di Lặc, do Đại sư Tông Khách Ba thiết kế với chiều cao lên tới 15m.

Quý khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay đi Côn Minh. Đến Côn Minh ăn tối và nghỉ đêm.

8

NGÀY 8: CÔN MINH - TP. HCM (Ăn sáng, trưa)

Qúy khách trả phòng và dung điểm tâm sáng, ghé tham quan:

 • Tham quan Trung tâm triển lãm City of Flower. 

Đoán khách ra sân bay làm thủ tục đáp chuyến bay về lại TP. HCM. Kết thúc chương trình tham quan du lịch.

(Thứ tự chương trình có thể thay đổi theo tình hình thực tế của tour nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan trong chương trình).

HÀI LÒNG TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI !!!

HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !

THÔNG TIN HƯỚNG DẪN
* Trường hợp hủy tour:

Quý khách vui lòng thanh toán các khoản lệ phí hủy tour như sau:
– Trước ngày đi 15 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 10% giá tour.
– Trước ngày đi 10 đến 14 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 30% giá tour.
– Trước ngày đi từ 6 đến 9 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 50% giá tour.
– Trước ngày đi từ 2 đến 5 ngày làm việc (Không tính Thứ Bảy và Chủ Nhật): chi trả 75% giá tour.
– Trước ngày đi 24 giờ (Không tính thứ Bảy & Chủ Nhật): chi trả 100% giá tour.

* Lưu ý:
– Quý khách chuẩn bị sẵn 02 tấm hình 4cm x 6cm nền trắng khi lên đăng ký tour – hình chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
– Passport bản chính còn thời hạn trên 06 tháng – tính từ ngày kết thúc hành trình.
– Trường hợp hủy tour không áp dụng cho các dịp lễ & Tết.
– Trong trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, đình công, bạo động, phá hoại, chiến tranh, dịch bệnh, chuyến bay bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp tục được, Saigontourist sẽ hoàn trả lại tiền tour cho quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa,… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.
– Vì bất kỳ lý do bất khả kháng nào mà đoàn không đủ 10 khách để khởi hành, quý khách vui lòng chuyển  sang ngày khởi hành khác hoặc Saigontourist sẽ hoàn lại 100% tiền mà quý khách đã thanh toán cho công ty.
– Chương trình có thể thay đổi tùy tình hình chuyến bay, khách sạn được xác nhận chính thức vào ngày họp đoàn, trước ngày đi 2 – 3 ngày. Các điểm tham quan có thể không theo thứ tự trong chương trình và được sắp xếp theo tình hình thực tế tại địa phương.
– Quý Khách vui lòng tham quan theo đúng chương trình tour, không tách đoàn. Nếu có nhu cầu tách đoàn vui lòng thông báo cho nhân viên tư vấn ngay khi đăng ký tour để được tư vấn thêm thông tin và các chi phí phát sinh (nếu có).