THỦ TỤC XIN VISA ÚC

THỦ TỤC XIN VISA ÚC

Để chuẩn bị tốt nhất cho việc phỏng vấn xin visa nhập cảnh vào Úc theo diện du lịch, SÀI THÀNH TOURIST đề nghị Quý Khách hàng chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ sau:

TÊN HỒ SƠ MÔ TẢ LOẠI
1. HỒ SƠ CÁ NHÂN
HỘ CHIẾU Còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam, còn ít nhất 2 trang trắng và phải được ký tên Gốc
HỘ CHIẾU CŨ Photo trên khổ A4 tất cả các trang có  thông tin và có dấu Copy
ẢNH 02 Ảnh 4 x 6: chụp trên phông trắng, không quá 6 tháng Gốc
HỘ KHẨU Sao y trên khổ A4 tất cả các trang có thông tin nhân khẩu Sao y
ĐĂNG KÝ KẾT HÔN Nếu đã kết hôn cần nộp thêm Đăng ký kết hôn.
Lưu ý: Không chấp nhận Trích lục kết hôn
Sao y
GIẤY KHAI SINH Nếu đi cùng bố/mẹ/con Sao y
FORM  THÔNG TIN ÚC Điền đầy đủ các thông tin trên form.

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần có chữ ký của cả 2 cha mẹ trên form

Gốc
CMND   Copy
2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
CÁN BỘ – NHÂN VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP  Có thời gian trùng thời gian chuyến đi, có chữ ký + đóng dấu công ty. Tham khảo mẫu tại đường link đính kèm. Gốc
 – HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (Sao y) còn trong thời gian hiệu lực, có thể đóng dấu sao y tại công ty
– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM (Sao y) Quyết định bổ nhiệm hoặc QĐ tăng lương, QĐ tiếp nhận…
 
BẢO HIỂM XÃ HỘI PHOTO NGUYÊN CUỐN Sao y
CHỦ DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÝ KINH DOANH Có tên của đương đơn Sao y
GIẤY NỘP THUẾ Giấy nộp thuế kinh doanh 3 tháng gần nhất, có xác nhận của cơ quan thuế
Nếu là nộp thuế qua mạng thì in xác nhận ra đóng dấu treo công ty
Sao y
HỌC SINH/SINH VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ HỌC Nếu thời gian du lịch trùng với thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lễ theo quy định nhà nước thì không cần. Gốc
 – THẺ SINH VIÊN

– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ SINH VIÊN (Sao y)
– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG (Gốc) cần có đầy đủ thông tin của trường, ký, đóng dấu.Tham khảo mẫu tại link đính kèm
 
HƯU TRÍ
SỔ LĨNH LƯƠNG HƯU   Sao y
 – THẺ HƯU TRÍ

– QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ HƯU TRÍ (Sao y)

– QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU (Sao y)

 
3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG – Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng Gốc
XÁC NHẬN SỐ DƯ SỔ TIẾT KIỆM Xác nhận số dư số tiết kiệm có số tiền tối thiểu 200 triệu đồng/người, có ngày đáo hạn sau khi đi tour về. Gốc
4. CHỨNG MINH TÀI SẢN
GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT Nếu có. Sao y
ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ Nếu có. Sao y
GIẤY TỜ TÀI SẢN KHÁC Chững nhận đầu tư, góp vốn dự án, kinh doanh/cho thuê bất động sản… (Nếu có) Sao y
5. TRẺ EM
TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG ĐI CÙNG BA HOẶC MẸ
GIẤY ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐI CÙNG Giấy đồng ý của ba hoặc mẹ là người không cùng đi cho phép con đi du lịch với người kia, xin xác nhận của địa phương.

Trường hợp bố mẹ ly hôn và 1 người được quyền nuôi con, vẫn cần Giấy đồng ý của người kia cho phép con đi du lịch.

Gốc
GIẤY LY HÔN/CHỨNG TỬ CỦA BA MẸ Nếu ba mẹ đã mất hoặc ly hôn thì cần nộp giấy chứng tử, giấy ly hôn Sao y
CM CÔNG VIỆC CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Nộp hồ sơ chứng minh tài chính như ở mục 2 Sao y
CM TÀI CHÍNH CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Nộp hồ sơ chứng minh công việc như ở mục 3 Sao y
CMND/PP CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI   Sao y
TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG ĐI CÙNG CẢ 2 BA MẸ
GIẤY ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐI CÙNG Cả cha và mẹ ký giấy ủy quyền cho người đi cùng dẫn con đi và xin xác nhận của địa phương. Gốc
GIẤY LY HÔN/CHỨNG TỬ CỦA BA MẸ Trường hợp ba mẹ đã mất hoặc ly hôn thì cần nộp giấy chứng tử/ giấy ly hôn Sao y
CHỨNG MINH CÔNG VIỆC CỦA BA MẸ Nộp hồ sơ chứng minh công việc của cha mẹ như ở mục 2 Sao y
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA BA MẸ Nộp hồ sơ chứng minh tài chính của cha mẹ như ở mục 3 Sao y
GIẤY KHAI SINH CỦA TRẺ   Sao y
CMND/PP CỦA BA, MẸ   Sao y
6. CHỨNG MINH QUAN HỆ VỚI NGƯỜI THÂN BÊN ÚC (NẾU CÓ)  
THƯ MỜI Thư mời của người thân bên Úc copy
GIẤY TỜ CHỨNG MINH QUAN HỆ Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân ở Úc: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bản sao hộ chiếu, hình ảnh, … (nếu có)

== > Tất cả đều scan gửi về Việt Nam

copy
Cá Nhân Scan Mặt hộ chiếu

Thẻ Medicare  + Công việc + Thuế.

 

(*) Chi phí xin visa: 250USD/khách

– Chi phí này đã bao gồm: Phí đóng lãnh sự quán, phí dịch thuật, Phí dịch vụ.

Lưu ý: chi phí trên sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bị LSQ từ chối Visa.

About Author

client-photo-1
Nguyen Sang

Các bình luận

Trả lời