HỒ SƠ CHUẨN BỊ LÀM VISA DU LỊCH CANADA

HỒ SƠ LÀM VISA DU LỊCH CANADA

 

 

TÊN HỒ SƠ MÔ TẢ LOẠI
1. HỒ SƠ CÁ NHÂN
HỘ CHIẾU Còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam, còn ít nhất 2 trang trắng và phải được ký tên

Mặt sau hộ chiếu và các trang có đóng dấu mộc hải quan và visa của bất kỳ nước nào.

Gốc
HỘ CHIẾU CŨ Photo trên khổ A4 tất cả các trang có  thông tin và có dấu Copy
ẢNH 02 Ảnh 4 x 6: chụp trên phông trắng, không quá 6 tháng Gốc
CMND  Photo 2 mặt trên giấy A4 Sao y
HỘ KHẨU Gốc
ĐĂNG KÝ KẾT HÔN Nếu đã kết hôn cần nộp thêm Đăng ký kết hôn.
Lưu ý: Không chấp nhận Trích lục kết hôn
Sao y
GIẤY KHAI SINH Nếu đi cùng bố/mẹ/con Sao y
FORM  THÔNG TIN CANADA (mẫu IMM 5257 ) Điền đầy đủ các thông tin trên form. Mẫu chấp thuận CVAC và sử dụng dịch vụ của VFS. Đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần có chữ ký của cả 2 cha mẹ trên form. Gốc
2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
CÁN BỘ – NHÂN VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP  Có thời gian trùng thời gian chuyến đi, có chữ ký + đóng dấu công ty. Tham khảo mẫu tại đường link đính kèm. Gốc
 – HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (Sao y) còn trong thời gian hiệu lực, có thể đóng dấu sao y tại công ty
– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM (Sao y) Quyết định bổ nhiệm hoặc QĐ tăng lương, QĐ tiếp nhận…
CHỦ DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÝ KINH DOANH Có tên của đương đơn Sao y
GIẤY NỘP THUẾ Giấy nộp thuế kinh doanh 3 tháng gần nhất, có xác nhận của cơ quan thuế
Nếu là nộp thuế qua mạng thì in xác nhận ra đóng dấu treo công ty
Sao y
HỌC SINH/SINH VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ HỌC Nếu thời gian du lịch trùng với thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lễ theo quy định nhà nước thì không cần. Gốc
 – THẺ SINH VIÊN

– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ SINH VIÊN (Sao y)
– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG (Gốc) cần có đầy đủ thông tin của trường, ký, đóng dấu.Tham khảo mẫu tại link đính kèm
HƯU TRÍ
SỔ LĨNH LƯƠNG HƯU Sao y
 – THẺ HƯU TRÍ

– QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ HƯU TRÍ (Sao y)- QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU (Sao y)
3. CHỨNG MINH TÀI CHÍNH
SAO KÊ TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG – Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc tài khoản thẻ tín dụng 3 tháng gần nhất có xác nhận của ngân hàng Gốc
XÁC NHẬN SỐ DƯ SỔ TIẾT KIỆM Xác nhận số dư số tiết kiệm có số tiền tối thiểu 200 triệu đồng/người, có ngày đáo hạn sau khi đi tour về. Gốc
4. CHỨNG MINH TÀI SẢN
GIẤY TỜ NHÀ ĐẤT Gốc
ĐĂNG KÝ XE Ô TÔ Nếu có. Sao y
GIẤY TỜ TÀI SẢN KHÁC Chững nhận đầu tư, góp vốn dự án, kinh doanh/cho thuê bất động sản… (Nếu có) Sao y
5. TRẺ EM
TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG ĐI CÙNG BA HOẶC MẸ
GIẤY ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐI CÙNG Giấy đồng ý của ba hoặc mẹ là người không cùng đi cho phép con đi du lịch với người kia, xin xác nhận của địa phương.

Trường hợp bố mẹ ly hôn và 1 người được quyền nuôi con, vẫn cần Giấy đồng ý của người kia cho phép con đi du lịch.

Gốc
GIẤY LY HÔN/CHỨNG TỬ CỦA BA MẸ Nếu ba mẹ đã mất hoặc ly hôn thì cần nộp giấy chứng tử, giấy ly hôn Sao y
CM CÔNG VIỆC CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Nộp hồ sơ chứng minh tài chính như ở mục 2 Sao y
CM TÀI CHÍNH CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Nộp hồ sơ chứng minh công việc như ở mục 3 Sao y
CMND/PP CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Sao y
TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG ĐI CÙNG CẢ 2 BA MẸ
GIẤY ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐI CÙNG Cả cha và mẹ ký giấy ủy quyền cho người đi cùng dẫn con đi và xin xác nhận của địa phương. Gốc
GIẤY LY HÔN/CHỨNG TỬ CỦA BA MẸ Trường hợp ba mẹ đã mất hoặc ly hôn thì cần nộp giấy chứng tử/ giấy ly hôn Sao y
CHỨNG MINH CÔNG VIỆC CỦA BA MẸ Nộp hồ sơ chứng minh công việc của cha mẹ như ở mục 2 Sao y
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA BA MẸ Nộp hồ sơ chứng minh tài chính của cha mẹ như ở mục 3 Sao y
GIẤY KHAI SINH CỦA TRẺ Sao y
CMND/PP CỦA BA, MẸ Sao y
6. CHỨNG MINH QUAN HỆ NGƯỜI THÂN BÊN CANADA (NẾU CÓ)
THƯ MỜI Thư mời của người thân bên Canada
GIẤY TỜ CHỨNG MINH QUAN HỆ Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân: giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bản sao hộ chiếu, hình ảnh, … (nếu có)

== > Tất cả đều scan gửi về Việt Nam

7. THÔNG TIN CHUYẾN ĐI (NẾU CÓ)
Thông tin chuyến đi Kèm theo giấy tờ thông tin lịch trình và chuyến đi:

–           Xác nhận booking vé máy bay khứ hồi.

–           Xác nhận đặt phòng khách sạn.

–           Lịch trình du lịch (dự kiến).

Sao y

GHI CHÚ:

– Giấy tờ bản sao phải được công chứng, hộ khẩu phải photo nguyên cuốn.

– Bản sao y chứng thực có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày sao y. Nếu không có bản sao y thì có thể nộp bản copy và mang theo bản gốc để đối chiếu

– Tùy từng trường hợp LSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác.

– Tất cả các giấy tờ đã nộp sẽ không được trả lại trừ Hộ chiếu và hồ sơ gốc.

 (*) Chi phí xin visa: 350 USD/khách

Chi phí này đã bao gồm:Phí đóng lãnh sự quán, Phí dịch thuật, Phí dịch vụ.

  Lưu ý: chi phí trên sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bị LSQ từ chối Visa.

About Author

client-photo-1
Sai Thanh

Các bình luận

Trả lời