Hồ sơ chuẩn bị xin visa du lịch HONGKONG

HỒ SƠ CHUẨN BỊ XIN VISA DU LỊCH HONGKONG

TÊN HỒ SƠ MÔ TẢ LOẠI
1. HỒ SƠ CÁ NHÂN
HỘ CHIẾU Còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam, còn ít nhất 2 trang trắng và phải được ký tên Gốc
HỘ CHIẾU CŨ Photo trên khổ A4 tất cả các trang có  thông tin và có dấu Copy
ẢNH 02 Ảnh 4 x 6: chụp trên phông trắng, không quá 6 tháng Gốc
HỘ KHẨU Sao y trên khổ A4 tất cả các trang có thông tin nhân khẩu Sao y
ĐĂNG KÝ KẾT HÔN Nếu đã kết hôn cần nộp thêm Đăng ký kết hôn.
Lưu ý: Không chấp nhận Trích lục kết hôn
Sao y
GIẤY KHAI SINH Nếu đi cùng bố/mẹ/con Sao y
FORM  THÔNG TIN HONG KONG Điền đầy đủ các thông tin trên form.

Đối với trẻ em dưới 18 tuổi thì cần có chữ ký của cả 2 cha mẹ trên form

Gốc
CMND Photo 2 mặt Chứng minh cũ + Căn cước công dân mới Copy
2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
CÁN BỘ – NHÂN VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP ( theo mẫu)  Có thời gian trùng thời gian chuyến đi, có chữ ký + đóng dấu công ty. Tham khảo mẫu tại đường link đính kèm. Gốc
– XÁC NHẬN VIỆC LÀM ( theo mẫu) – XÁC NHẬN VIỆC LÀM (Gốc) ghi rõ tên công ty, địa chỉ, điện thoại công ty, chức vụ, thời gian công tác, được ký đóng dấu trong vòng 1 tháng trước ngày nộp hồ sơ.  Gốc
CHỦ DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÝ KINH DOANH Có tên của đương đơn Sao y
HỌC SINH/SINH VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ HỌC Nếu thời gian du lịch trùng với thời gian nghỉ hè hoặc nghỉ lễ theo quy định nhà nước thì không cần. Gốc
 – THẺ SINH VIÊN

– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ SINH VIÊN (Sao y)
– XÁC NHẬN CỦA TRƯỜNG (Gốc) cần có đầy đủ thông tin của trường, ký, đóng dấu.Tham khảo mẫu tại link đính kèm
HƯU TRÍ
SỔ LĨNH LƯƠNG HƯU Sao y
 – THẺ HƯU TRÍ

– QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– THẺ HƯU TRÍ (Sao y)- QUYẾT ĐỊNH NGHỈ HƯU (Sao y)
XÁC NHẬN SỐ DƯ SỔ TIẾT KIỆM Xác nhận số dư số tiết kiệm có số tiền tối thiểu 50 triệu đồng/người, có ngày đáo hạn sau khi đi tour về. Gốc
5. TRẺ EM
TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG ĐI CÙNG BA HOẶC MẸ
GIẤY ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐI CÙNG Giấy đồng ý của ba hoặc mẹ là người không cùng đi cho phép con đi du lịch với người kia, xin xác nhận của địa phương.

Trường hợp bố mẹ ly hôn và 1 người được quyền nuôi con, vẫn cần Giấy đồng ý của người kia cho phép con đi du lịch.

Gốc
GIẤY LY HÔN/CHỨNG TỬ CỦA BA MẸ Nếu ba mẹ đã mất hoặc ly hôn thì cần nộp giấy chứng tử, giấy ly hôn Sao y
CM CÔNG VIỆC CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Nộp hồ sơ chứng minh tài chính như ở mục 2 Sao y
CM TÀI CHÍNH CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Nộp hồ sơ chứng minh công việc như ở mục 3 Sao y
CMND/PP CỦA BA/MẸ KHÔNG ĐI Sao y
TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI KHÔNG ĐI CÙNG CẢ 2 BA MẸ
GIẤY ỦY QUYỀN CHO NGƯỜI ĐI CÙNG Cả cha và mẹ ký giấy ủy quyền cho người đi cùng dẫn con đi và xin xác nhận của địa phương. Gốc
GIẤY LY HÔN/CHỨNG TỬ CỦA BA MẸ Trường hợp ba mẹ đã mất hoặc ly hôn thì cần nộp giấy chứng tử/ giấy ly hôn Sao y
CHỨNG MINH CÔNG VIỆC CỦA BA MẸ Nộp hồ sơ chứng minh công việc của cha mẹ như ở mục 2 Sao y
CHỨNG MINH TÀI CHÍNH CỦA BA MẸ Nộp hồ sơ chứng minh tài chính của cha mẹ như ở mục 3 Sao y
GIẤY KHAI SINH CỦA TRẺ Sao y
CMND/PP CỦA BA, MẸ Sao y

(*) Chi phí xin visa: 150USD/khách

– Chi phí này đã bao gồm: Phí đóng lãnh sự quán, Phí dịch thuật, Phí dịch vụ.

GHI CHÚ:

– Giấy tờ bản sao phải được công chứng, hộ khẩu phải photo nguyên cuốn.

 – Bản sao y chứng thực có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày sao y. Nếu không có bản sao y thì có thể nộp bản copy và mang theo bản gốc để đối chiếu

– Tất cả các giấy tờ đã nộp sẽ không được trả lại trừ Hộ chiếu và hồ sơ gốc.

– Tùy từng trường hợp LSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác.

   **Lưu ý: chi phí trên sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bị LSQ từ chối Visa.

About Author

client-photo-1
Sài Thành Tourist

Các bình luận

Trả lời