THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH DUBAI

HỒ SƠ LÀM VISA DU LỊCH DUBAI

 Visa du lịch Dubai cho phép nhập cảnh một lần với thời gian lưu trú là 30 ngày. 

 

TÊN HỒ SƠ MÔ TẢ LOẠI
1. HỒ SƠ CÁ NHÂN
HỘ CHIẾU Còn hạn ít nhất 6 tháng sau khi trở về Việt Nam, còn ít nhất 2 trang trắng và phải được ký tên. Gốc
HỘ CHIẾU CŨ Photo trên khổ A4 tất cả các trang có  thông tin và có dấu Copy
ẢNH 02 Ảnh 4×6: chụp trên phông trắng, không quá 6 tháng Gốc
CMND  Photo 2 mặt CMND trên tờ giấy A4 Sao y
2. CHỨNG MINH CÔNG VIỆC
CÁN BỘ – NHÂN VIÊN
ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP  Có thời gian trùng thời gian chuyến đi, có chữ ký + đóng dấu công ty. Tham khảo mẫu tại đường link đính kèm. Gốc
 – HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG

– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM

Nộp 1 trong những loại giấy tờ sau
– HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG (Sao y) còn trong thời gian hiệu lực, có thể đóng dấu sao y tại công ty
– QUYÊT ĐỊNH BỔ NHIỆM (Sao y) Quyết định bổ nhiệm hoặc QĐ tăng lương, QĐ tiếp nhận…
CHỦ DOANH NGHIỆP
ĐĂNG KÝ KINH DOANH Có tên của đương đơn Sao y
GIẤY NỘP THUẾ Giấy nộp thuế kinh doanh 3 tháng gần nhất, có xác nhận của cơ quan thuế.
Nếu là nộp thuế qua mạng thì in xác nhận ra đóng dấu treo công ty .
Sao y
THÔNG TIN  CHUYẾN ĐI
THƯ BÃO LÃNH Thư bão lãnh của bạn bè, người thân hoặc công ty đang sống và làm việc tại Dubai. COPY
THÔNG TIN CHUYẾN ĐI ·         Thông tin Booking khách sạn, Bảo hiểm du lịch, lịch trình du lịch.

Vé máy bay đến Dubai phải được mua trước khi nộp hồ sơ xin visa Dubai.

COPY

(*) Chi phí xin visa: 170 USD/KHÁCH chi phí này đã bao gồm:

1 THÁNG – 1 LẦN : 170 USD/KHÁCH

Phí đóng lãnh sự quán, phí dịch thuật, Phí dịch vụ.

   Lưu ý: chi phí trên sẽ không được hoàn lại nếu khách hàng bị LSQ từ chối Visa.

GHI CHÚ

– Tùy từng trường hợp LSQ có thể yêu cầu bổ sung thêm một số giấy tờ cần thiết khác.

– Bản sao y chứng thực có hiệu lực trong vòng 3 tháng kể từ ngày sao y. Nếu không có bản sao y thì có thể nộp bản copy và mang theo bản gốc để đối chiếu

– Tất cả các giấy tờ đã nộp sẽ không được trả lại trừ Hộ chiếu.

About Author

client-photo-1
Sai Thanh

Các bình luận

Trả lời